Learning English Easy

For beginners and advanced learners alike

                              Học tiếng anh dễ

 

Dành cho người mới bắt đầu và người học nâng cao

"Với sự giúp đỡ của chúng tôi, bạn sẽ leo cao hơn nhiều trong sự hiểu biết về tiếng Anh của bạn!"

HỌC-TIẾNG ANH-DỄ DÀNG

TẠI SAO chọn học theo cách của chúng tôi?

Tôi tin rằng học tiếng Anh nên DỄ DÀNG và THƯỞNG .

Cho dù bạn là người mới bắt đầu hoàn chỉnh, hoặc muốn xây dựng trên nền tảng tiếng Anh hiện có, tôi cung cấp cho bạn một chương trình tùy chỉnh cung cấp cho bạn kết quả tốt nhất và trải nghiệm đầy đủ.

 

Bạn nhận được một khóa học phù hợp với khả năng của bạn Bạn nhận được một khóa học được lên kế hoạch xung quanh sở thích và lịch trình của bạn.

Bạn sẽ trải nghiệm việc cải thiện tiếng Anh của mình mỗi ngày và tự tin vào kiến ​​thức nói tiếng Anh của mình!

Tôi mong được giúp bạn leo lên ngọn núi thử thách tiếng Anh đó!

TIẾNG ANH DỄ DÀNG MỘT BƯỚC TRONG MỘT LẦN

Bạn có muốn học tiếng Anh, nhưng cảm thấy nó quá khó và sẽ không bao giờ phù hợp với lịch trình của bạn? Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để tạo ra một chương trình học phù hợp với lịch trình của bạn và phục vụ cho sở thích của bạn. Với các phiên cá nhân hóa từng người một và một số tài liệu hỗ trợ sáng tạo, bạn sẽ có thể đạt được mục tiêu của mình mặc dù cuộc sống hàng ngày bận rộn của bạn. Chúng tôi sẽ phát triển một kế hoạch cho phép bạn học tiếng Anh mặc dù bạn nghĩ rằng nó quá khó để thử!

Những gì một số học sinh của chúng tôi nói về chúng tôi

"Tôi thực sự rất thích làm việc với Lyle, vì anh ấy rất kiên nhẫn và dành thời gian để đảm bảo tôi nói đúng! Cảm giác dễ dàng hơn rất nhiều để có được những điều cơ bản ngay trước khi đi tiếp.

"Tôi thực sự thích làm việc với Dhaly, và để đánh giá cao kinh nghiệm của cô ấy thu được từ việc biết ba ngôn ngữ! Tôi rất ấn tượng rằng cô ấy có thể nói tiếng Anh rất trôi chảy!"

"Chúng tôi đã làm việc rất nhiều với một đội ngũ Giảng viên tiếng Anh, người đã thúc đẩy chúng tôi học hỏi mỗi ngày. Cả hai chúng tôi đều xuất sắc trong các kỹ năng của mình để đứng đầu lớp trong các trường học thông thường!"

Học tiếng anh dễ

 

Dành cho người mới bắt đầu và người học nâng cao

               Về đội của chúng tôi

Chào mọi người!

Tên tôi là Lyle.

Tôi đã dạy thành công ở Canada trong 30 năm và kể từ khi chuyển đến Philippines để thành lập một công ty sản xuất trực tuyến.

Tôi thực sự thích dạy tiếng Anh và vui mừng khi những người khác học nó dễ dàng từ tôi!

Tôi có nhiều năm kinh nghiệm với việc dạy học sinh ở mọi cấp độ và nhóm tuổi.

Tôi là một người nói tiếng Anh bản địa và có những người nói tiếng Anh bản ngữ khác nhưng tôi cũng đã thuê một số giáo viên người Philippines đã dành nhiều năm học tiếng Anh và được công nhận chứng nhận về khả năng của họ.

Tôi thấy thật thú vị khi chúng tôi được nhào nặn thành một đội để giúp đỡ tốt nhất cho học sinh của mình.

Chúng tôi rất vui mừng rằng chúng tôi có thể giúp sinh viên học một ngôn ngữ có thể thực sự tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của họ. Tôi đã học được rằng với sự kiên nhẫn và khuyến khích, sinh viên có thể xuất sắc trong giao tiếp tiếng Anh và thực sự bắt đầu có thể nói chuyện với nhiều người nói tiếng Anh khác từ khắp nơi trên thế giới!

Các bức tường và sự khác biệt biến mất khi mọi người có thể giao tiếp tự do. Phong cách giảng dạy của tôi Kinh nghiệm của tôi đã dạy tôi rằng mỗi sinh viên là duy nhất trong cách học ưa thích của họ.

Một chương trình thành công được thiết kế cho bạn để nó phù hợp với bạn nhất!

Chúng tôi đam mê việc bạn có thể học dễ dàng trong một môi trường hỗ trợ.

Các buổi trực tiếp của chúng tôi cung cấp cho chúng tôi thông tin phản hồi tức thì và cho phép chúng tôi đánh giá việc học tiếng Anh đúng đắn của bạn để có thể điều chỉnh khi cần thiết.

Học một ngôn ngữ mới có thể khó khăn, nhưng với cách tiếp cận và phong cách giảng dạy của chúng tôi, chúng tôi làm cho nó trở thành một trải nghiệm học tập dễ dàng hơn.

Tôi sử dụng nhiều phương tiện và tài liệu trong giảng dạy của mình, nhằm mục đích nâng cao kinh nghiệm của bạn.

Một loạt các tài liệu hỗ trợ sẽ kích thích quá trình học tập và đảm bảo tiến độ thích hợp được thực hiện!

Dưới đây là một số ví dụ về các tài liệu và phương pháp bạn có thể gặp phải:

Thuyết trình PowerPoint

Tệp PDF và tài liệu văn bản

Câu đố

Bản ghi âm

Hình ảnh và video

Flashcards

Bài tập về nhà

Học tiếng anh dễ

 

Dành cho người mới bắt đầu và người học nâng cao

Dịch vụ

                              Chương trình tiếng Anh phù hợp với bạn

 

Tư vấn đầu tiên là miễn phí. Đây là nơi chúng tôi làm việc cùng nhau để xác định điểm xuất phát, mục tiêu của bạn và lịch trình và các ràng buộc hàng ngày hiện tại của bạn. Dựa trên điều này tôi sẽ tạo ra một chương trình phù hợp với bạn và sẽ tập trung vào các kỹ năng:

Lắng nghe

Nói

Language Ngôn ngữ giao tiếp

Bạn sẽ trải nghiệm một buổi một buổi và bài tập về nhà, tất cả sẽ được cấu trúc theo nhu cầu cụ thể và cuộc sống hàng ngày của bạn.

Bạn nhận được hai bài học đầu tiên mà không cần thanh toán nhưng đồng ý thanh toán cho các phiên này và 10. Tiếp theo, đây là tổng cộng 12 buổi mặc dù tư vấn ban đầu là miễn phí. Tổng cộng có 12 phiên sẽ có giá $ 144 đô la Mỹ.

Tư vấn sơ bộ

60 phút - MIỄN PHÍ

Một buổi một buổi

60 phút / phiên Tổng cộng có 12 phiên với $ 144 American.

            Học tiếng anh dễ

 

Dành cho người mới bắt đầu và người học nâng cao

                              Tiếp xúc

Liên hệ với chúng tôi qua email tại:

Mail : able-to-learn@learning-english-easy.com

Điện thoại :

Sau khi liên hệ ban đầu và yêu cầu qua email, chúng tôi sẽ vui lòng gọi điện cho bạn tại thời điểm bạn muốn trả lời bất kỳ câu hỏi nào.

Please e-mail